Dịch vụ đưa đón trẻ em đến trường

Dịch vụ đưa đón trẻ em đến trường

Trên một số diễn đàn, các phương tiện truyền thông có vô số ý kiến, gợi ý và cả những câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh. Vấn đề cần nhất là tìm ra giải pháp hợp lý để giải quyết vấn đề đưa đón trẻ em đến trường.

Nhiều trường học hiện nay có dịch vụ đưa đón trẻ đi học bằng xe ô tô. Tuy nhiên, một phần vì thêm chi phí, một phần vì không yên tâm, mà cũng có khi là do nhà không có ai nên xe đưa trẻ về sẽ không có ai trông chừng, nên không phải gia đình nào cũng áp dụng dịch vụ này.

Cũng có gia đình thuê hẳn một người xe ôm hay gia sư, hoặc sinh viên chuyên đưa rước các con thay cho mình và họ coi đó là phương án khả dĩ. Song, thực tế nhiều trường hợp trẻ bị chính những đối tượng đó xâm hại, bắt cóc hoặc mải “chạy sô” mà không có trách nhiệm.

Hay có những người tìm giải pháp gửi con tại nhà cô giáo, nhưng khi tận mắt chứng kiến các cô chở 2 – 3 em học sinh không đội mũ bảo hiểm, các em trêu trọc nhau rất nguy hiểm. Phương án này dù an toàn về mặt tinh thần nhưng lại ẩu về mặt giao thông.

Hãy sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh đến trường của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo cẩn thận, được tập huấn nâng cao tinh thần trách nhiệm hàng ngày. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý vị sự hài lòng để yên tâm công tác.