Dịch vụ đưa đón học sinh tận nơi

Dịch vụ đưa đón học sinh tận nơi
Một số trường cũng đã có dịch vụ đưa đón học sinh nhưng để đưa đón các em tới tận nhà thì dường như rất ít trường làm được.
Hiện nay các em học sinh có chương trình học khác nhau rất nhiều, kéo theo đó là giờ giấc học tập cũng gần như không trùng với giờ đi làm của phụ huynh.

Một số trường cũng đã có dịch vụ đưa đón học sinh nhưng để đưa đón các em tới tận nhà thì dường như rất ít trường làm được. Bởi thế, công ty chúng tôi quyết định cho ra đời dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe máy – Xe ôm Thân Thiện tính cước tự động. Bằng sự cơ động của xe máy chúng tôi đã được các phụ huynh ủng hộ và tin tưởng giao con em của họ cho chúng tôi đưa đón. Thời điểm cuối năm đông khách, bận rộn nhưng chúng tôi luôn đảm bảo giờ giấc và đặc biệt là sự an toàn cho các cháu. Đến nay với gần 80 hợp đồng đưa đón học sinh chúng tôi luôn đảm bảo 100% về sự chính xác cũng như đúng giờ và sự an toàn cho các em.

Tất cả các vị phụ huynh khi tin tưởng giao con em cho chúng tôi đưa đón đều được làm hợp đồng ghi rõ các điều khoản thỏa thuận để đảm bảo quyền lợi và nghĩ vụ của hai bên.

Ban đầu nhân viên chúng tôi sẽ có một cuộc kiểm tra thử miễn phí quãng đường và tiền cước. Giá trị hợp đồng sẽ tính bằng tiền cước của cuộc chạy thử nhân với số lần đóng trong tháng. Cước phí hợp đồng sẽ thanh toán và đầu tháng vào ngày ký hợp đồng. Tiền cước phát sinh trong các lần đưa đón sẽ được tổng hợp lại và cộng vào tháng tiếp theo.

Thủ tục đảm bảo nhanh gon, tiết kiệm, an toàn. Đó là những tiêu chí chúng tôi đưa ra và tiếp xúc với những phụ huynh có nhu cầu giao con em cho chúng tôi đưa đón. Quý phụ huynh sẽ tuyệt đối yên tâm khi đi công tác, khi đang ở công sở hay đi công việc…Chúng tôi xin cam đoan sẽ danh cho con em quý phụ huynh sự an toàn, chính xác nhất.